Lý do nhiều người đổ xô mua sập gụ cũ tại Hà Nội

Lý do nhiều người đổ xô mua sập gụ cũ tại Hà Nội 1 Lý do nhiều người đổ xô mua sập gụ cũ tại Hà Nội

Lý do nhiều người đổ xô mua sập gụ cũ tại Hà Nội

Chưa bao giờ thị trường đồ gỗ Hà Nội lại “có nhiệt” như hiện nay với nhu cầu mua sập gụ cũ tăng lên một cách chóng mặt. Nguyên nhân nào tạo ra hiệu ứng tiêu dùng này? Hãy cùng tìm lời giải đáp ngay dưới đây.

Xem thêm:

1. Nhu cầu mua sập gụ cũ để trang trí cho không gian nội thất

Hiện nay, nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình tại Hà Nội đang có xu hướng ưa thích những thiết kế không gian nội thất theo kiểu truyền thống Việt Nam. Thay vì những bộ sofa, bàn ghế, giường tủ châu Âu, họ chuyển sang sử dụng bàn ghế sập tủ được làm từ các loại gỗ hiếm. Và những bộ sập gụ luôn nằm trong danh sách tìm kiếm đầu tiên.

Lý do nhiều người đổ xô mua sập gụ cũ tại Hà Nội 1 Lý do nhiều người đổ xô mua sập gụ cũ tại Hà Nội

Sập gụ được nhiều người ưa chuộng

Sập gụ (sập được làm từ cây gỗ gụ) có tính thẩm mỹ, độ bền hoàn hảo. Đặc biệt giá trị của sập gụ rất cao, không bị hao mòn như một số loại đồ nội thất thông thường. Những sản phẩm càng sử dụng lâu đời càng có giá bán ngất ngưởng. Việc mua sập gụ cũ không chỉ phục vụ cho mục đích trang trí sử dụng trong nhà mà còn là đầu tư vào hiện vật.

2. Mua sập gụ cũ tiết kiệm chi phí

Gỗ cụ là loại gỗ hiếm, Việc đóng hoặc mua mới các mẫu sập gụ tốn kém rất kì công và tốn kém nhiều chi phí. Chính vì vậy việc mua sập gụ cũ được coi là giải pháp thay thế lý tưởng. Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền bằng một nửa hoặc 1/3 – 1/4 vẫn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Đặc biệt, nếu là người sành sỏi trong việc lựa chọn mua đồ gỗ cũ, bạn sẽ mua được những mẫu gụ đẹp, độc đáo và bán lại với lời lãi cao.

3. Địa chỉ mua sập gụ cũ uy tín chất lượng

Việc nhiều người đổ xô mua sap gu cu tại Hà Nội mang đến cơ hội ăn lên làm ra cho các địa chỉ chuyên về thu mua đồ cũ. Tuy nhiên cũng có những cửa hàng lợi dụng thời cơ để bán sản phẩm giả gỗ gụ kém chất lượng để lừa đảo khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua sập gỗ gụ cũ ở đâu uy tín chất lượng thì hãy đến ngay với Đồ gỗ cũ Tiến Thắng.

Lý do nhiều người đổ xô mua sập gụ cũ tại Hà Nội 2 Lý do nhiều người đổ xô mua sập gụ cũ tại Hà Nội

Địa chỉ mua sập gụ cũ chất lượng cao

Tiến Thắng là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ cũ tại khu vực Hà Nội. Đến nay, Tiến Thắng đã tạo dựng được 3 cơ sở, cung cấp hàng nghìn mẫu nội thất gỗ thanh lý đã qua sử dụng cho nhiều gia đình, cơ quan, công ty có nhu cầu mua sập gụ cũ. Đến với Tiến Thắng, quý khách sẽ được cam kết về sự uy tín và chất lượng.

– Các sản phẩm sập gụ của Tiến Thắng được kiểm tra kĩ đến từng chi tiết trước khi bán ra thị trường. Đảm bảo độ bền, tuổi thọ không kém mua mới.

Mua sap gu cu tại Tiến Thắng mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, phù hợp với yêu cầu nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

– Hỗ trợ quý khách vận chuyển sản phẩm tận nơi, phục vụ tận tình chu đáo.

Đến ngay với Đồ gỗ Tiến Thắng để sở hữu những mẫu sập gụ tuyệt vời cho không gian nội thất nhà bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Trang web: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *