Mua sàn gỗ Hương cũ giá cao tại Hà Nội – Tiến Thắng

Bạn muốn thanh lý sàn gỗ Hương đã qua sử dụng, hãy liên hệ ngay với Tiến Thắng. Chúng tôi chuyên thu mua sàn gỗ hương cũ không giới hạn số lượng, mức giá cao và dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất tại Hà Nội.

mua sàn gỗ hương cũ  Mua sàn gỗ Hương cũ giá cao tại Hà Nội – Tiến Thắng

Thu mua sàn gỗ hương không giới hạn số lượng

Gỗ Hương là loại gỗ thuộc nhóm 1 nên được đánh giá cao về mọi mặt từ thẩm mỹ cho tới độ bền. Bởi thế, nó được sử dụng phổ biến để làm các loại đồ nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ… Sàn gỗ hương cũng rất được yêu thích bởi nó mang vẻ đẹp rất riêng không chỉ bền mà còn thể hiện đẳng cấp người dùng.

Bạn có ý định thay sàn gỗ hương đã cũ để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của ngôi nhà. Đừng để lãng phí chúng, hãy liên hệ với Tiến Thắng, chúng tôi chuyên thu mua sàn gỗ hương cũ các loại với mức giá cao và không giới hạn số lượng.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi, nhân viên chúng tôi sẽ kịp thời có mặt, định giá mua sàn gỗ hương cũ sản phẩm và tiến hành tháo dỡ nhanh chóng. Với 4 cơ sở sản xuất  tại Hà Nội Tiến Thắng tiến hành mua sàn gỗ hương cũ số lượng lớn trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Sàn gỗ hương cũ cần đạt những tiêu chí nào?

Để đảm khả năng tái chế chúng tôi sẽ tiến hành chọn lựa kỹ càng sản phẩm trước khi mua. Gỗ hương có nhiều loại: gỗ hương lào, Việt Nam, Châu Phi… chúng tôi đều sẽ thu mua sàn gỗ hương cũ trên, tuy nhiên phải đảm bảo một số tiêu chí sau:

–         Thanh gỗ vẫn còn nguyên vẹn không bị gãy, nứt, cong vênh…

–         Thanh gỗ chưa bị mối mọt vẫn còn đảm bảo độ  cúng, độ đàn hồi…

–         Những thanh gỗ bị nứt nẻ hoặc chầy xước hay biến dạng, màu sắc thay đổi sẽ được xếp vào một nhóm khác

Chúng tôi dựa vào chất lượng của sàn gỗ để định giá.  Sản phẩm mới sử dụng, còn nguyên vẹn sẽ được đảm bảo mức giá cao. Bởi vậy nếu khách hàng tự tháo dỡ nên cẩn thận, tốt nhất nên để đơn vị thu mua giúp đỡ tránh hư hỏng.

Mua sàn gỗ hương cũ với mức giá cao nhất thị trường

mua sàn gỗ hương cũ  Mua sàn gỗ Hương cũ giá cao tại Hà Nội – Tiến Thắng

Tiến Thắng cam kết mua sàn gỗ hương cũ với mức giá cao nhất thị trường tại mọi thời điểm. Là đơn vị có kinh  nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường Tiến Thắng nói không với việc ép giá hay gian lận trong thu mua.

Chúng tôi sẽ cử những người có kinh nghiệm đến thẩm định và phân loại sàn gỗ hương từ đó định giá một cách chính xác nhất khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

 Ngoài mức giá cao, Tiến Thắng còn cam kết tháo dỡ cẩn thận, thu gọn nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian công sức tối đa. Ngoài sàn gỗ hương, Tiến Thắng thu mua không giới hạn số lượng tất cả các loại sàn gỗ  tự nhiên khác cũng như sàn gỗ công nghiệp cũ và các loại đồ gỗ khác.

Tìm kiếm đơn vị mua sàn gỗ hương cũ giá cao chuyên nghiệp, đáng tin cậy hãy nhanh chóng liên hệ với Tiến Thắng để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *