Thu mua sàn gỗ cũ giá cao bởi công ty chuyên nghiệp 0936802888

Hầu hết chúng ta khi thay mới sàn gỗ thường nghĩ những thanh gỗ cũ chỉ để vứt đi. Điều này vừa lãng phí vừa ảnh hưởng không tốt tới môi trường. Hãy liên hệ ngay với Tiến Thắng đơn vị chuyên thu mua sàn gỗ cũ giá tốt, uy tín. Bạn sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất.

1.     Gọi Tiến Thắng ngay nếu bạn cần mua bán sàn gỗ cũ, chúng tôi sẽ thu mua sàn gỗ cũ giá tốt nhất

thu mua sàn gỗ cũ Thu mua sàn gỗ cũ giá cao bởi công ty chuyên nghiệp 0936802888

Với những ưu điểm nổi trội về thẩm mỹ, chất lượng, giá cả… sàn gỗ đang được sử dụng ngày càng phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, khi phải bỏ ra một số tiền lớn để làm sàn gỗ mới chúng ta không khỏi băn khoăn bởi thế Tiến Thắng ra đời. Chúng tôi chuyên thu mua sàn gỗ cũ cũng như các loại đồ gỗ cũ khác sửa chữa tái chế  và bán chúng với mức giá hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Tiến Thắng có khả năng thẩm định chất lượng gỗ tốt và định giá phù hợp. Bởi thế khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, dịch vụ và mức giá khi đến với chúng tôi.

Những chiếc bàn, ghế, giường, tủ hay sàn, trần gỗ …sau khi đã sử dụng bạn băn khoăn không biết làm gì, bỏ đi thì lãng phí giữ lại chẳng để làm gì. Thậm chí đối với  các hạng mục trần, sàn nhà chúng ta còn tốn thời gian để tháo dỡ, dọn dẹp. Vậy hãy để Toàn Thắng giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Chúng tôi thu mua sàn gỗ cũ với mức giá hợp lý và có phần trăm cao cho khách hàng và người giới thiệu.

Hiện nay, Tiến Thắng sở hữu 4 cơ sở  sản xuất đảm bảo cung cấp lượng lớn và đa dạng đồ gỗ cũ với mức giá hợp lý chất lượng đảm bảo, thẩm mỹ không thua kém đồ mới. Tiến Thắng cam kết tuổi thọ sản phẩm đồ gỗ mình cung cấp lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm năm.

Điểm khác biệt để Tiến Thắng tồn tại và phát triển lâu năm đó chính là phương châm kinh doanh hướng đến khách hàng. Không chỉ hướng đến chất lượng tốt, giá cả hợp lý chúng tôi còn xây dựng quy trình và dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo phục vụ khách hàng với sự hài lòng tối đa nhất. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi tìm đơn vị thu mua sàn gỗ cũ, đồ gỗ cũ.

Đối với bất cứ mặt hàng gì, để bán được giá hay mua đúng giá thì điều chúng ta cần quan tâm đó chính là kiểm tra, thẩm định được về chất lượng sản phẩm. Và phần dưới đây Tiến Thắng sẽ cung cấp một số thông tin về cách kiểm tra chất lượng, định giá hay tháo dỡ sàn gỗ cũ đảm bảo đúng cách nhất để được giá khi  làm việc với đơn vị thu mua sàn gỗ cũ.

2.     Mẹo kiểm tra sàn gỗ cũ chất lượng tốt khi thu mua sàn gỗ cũ

thu mua sàn gỗ cũ Thu mua sàn gỗ cũ giá cao bởi công ty chuyên nghiệp 0936802888

Nhiều  người băn khoăn cùng là sàn gỗ đã qua sử dụng sao khi bán mức giá lại khác nhau. Thậm chí có khách hàng còn ngạc nhiên “ tưởng vứt đi mà bán được giá cao thế”. Giá của sản phẩm chủ yếu phụ thuộc vào chất lượng. Dưới đây là một số mẹo kiểm tra sàn gỗ cũ chất lượng tốt:

Chất liệu

Sàn gỗ hiện nay được làm bằng nhiều loại gỗ tự nhiên và công nghiệp khác nhau. Trên thực tế chất lượng sản phẩm phần lớn bị ảnh hưởng bởi chất liệu gỗ. Với gỗ tự nhiên thì các loại như giáng hương, sồi trắng, gõ đỏ, óc chó… là những loại gỗ loại 1, chất lượng tốt nhất.

Vì thế để biết được bạn nên tìm hiểu và nắm được một số thông tin về các loại gỗ. Khi mua bạn nên hỏi kỹ về chất liệu gỗ để có những nhận định cho riêng mình thay vì tin hoàn toàn vào lời giới thiệu của người bán.

Màu sắc

Về màu sắc mỗi loại gỗ tự nhiên có có một đặc trưng màu sắc khác nhau. Đối với những người làm trong nghề thì chỉ nhìn qua là họ có thể nhận ra. Ví dù gỗ căm xe, cà chít thường có màu đậm dần còn gỗ gõ đỏ, giáng hương thì bền màu, gỗ chiu liu có màu đen…

Tuy nhiên, để đáp ứng thị hiếu khách hàng hiện nay thường xử lý quét bóng… nên màu sắc có thể không còn giữ được nguyên bản. Còn đối với gỗ công nghiệp nhìn chung những loại có màu sắc tinh tế, hoa văn rõ ràng có rõ nguồn gốc xuất xứ thường được ưu tiên lựa chọn hơn.

Đối với các loại sàn gỗ màu sắc nhợt nhạt không đồng đều chỗ đậm chỗ nhạt… thì thông thường không đảm bảo chất lượng.

Tuổi thọ

Sự thật sàn gỗ chất lượng thì tuổi thọ càng cao. Trước đây người ta nghĩ gỗ tự nhiên sẽ có tuổi thọ cao hơn so với gỗ công nghiệp. Nhưng ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thì sàn gỗ công nghiệp ngày càng bền đẹp không kém gì gỗ tự nhiên

Hiện trạng

Đây là  thông tin vô cùng quan trọng khi chúng ta bán mua sàn gỗ cũ. Thông thường nhìn bằng mắt thường các thanh gỗ vẫn còn nguyên không bị cong vênh, nứt nẻ hay sứt mẻ  hay trầy xước quá nhiều sẽ được đánh giá cao hơn

3.     Cách xử lý sàn gỗ cũ đảm bảo chất lượng để thu mua sàn gỗ cũ

thanh lý đồ gỗ cũ Thu mua sàn gỗ cũ giá cao bởi công ty chuyên nghiệp 0936802888

Sàn gỗ cũ vẫn có giá trị sử dụng chứ không phải là đồ vứt đi vì thế cần tháo dỡ và bảo quản đúng cách. Chúng ta hoàn toàn có thể tự làm theo hướng dẫn sau đây để tiết kiệm chi phí:

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ như: dao rọc giấy, búa có hai mấu ở phía trên và một cuộn băng dính. Mục tiêu của việc tháo dỡ sàn không chỉ là nhanh chóng mà còn là hạn chế làm vỡ, gãy, nứt nẻ thanh gỗ để có thể tái sử dụng.

Với những sàn gỗ dùng keo sữa hay đã dán với lớp lót thì quá trình tháo dỡ sẽ khó khăn hơn. Đôi khi là không sử dụng lại dụng được nữa nếu keo ăn quá chặt vào hèm khóa.

Trước khi tháo chúng ta cần thực hiện một số công đoạn:

–         Di chuyển hết đồ đạc trong nhà ra ngoài để giải phóng mặt bằng cho sàn.

–         Hãy đánh dấu từng tấm gỗ để  tháo và lắp lại dễ dàng

–         Dùng dao rạch giấy và rạch lớp keo giữa các len phải và xung quanh tường. Cố gắng làm nhẹ nhàng để hạn chế vỡ.

–         Dùng búa để cạy len phào ra khỏi tường nhà. Thông thường khi lắp phải đóng đinh nên bạn phải tháo đinh ra.

–         Lật từng thanh gỗ theo thứ tự đã đánh dấu và buộc chặt lại bằng băng keo.

Như vậy là công đoạn tháo dỡ đã xong. Phần việc này không quá khó khăn nhưng cần nhẹ nhàng cẩn thận tránh làm ảnh hưởng đến các thanh gỗ. Sau khi báo dỡ, chúng ta lau chùi sạch sẽ và bảo quản nơi khô ráo. Và nếu không cần tái sử dựng thì hãy gọi đến Tiến Thắng đơn vị chuyên thu mua sàn gỗ cũ để thanh lý chúng.

Tuy nhiên, trên thực tế nếu chúng ta muốn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sàn gỗ hãy nhờ đến các đơn vị dịch vụ hỗ trợ. Họ có tay nghề và đầy đủ phương tiện sẽ giúp bạn tháo dỡ an toàn, nhanh chóng tránh hư hỏng.

4.     Định giá sàn gỗ cũ chuyên nghiệp khi thu mua sàn gỗ cũ

thu mua sàn gỗ cũ Thu mua sàn gỗ cũ giá cao bởi công ty chuyên nghiệp 0936802888

Thông thường chúng ta mặc định sẽ thay sàn gỗ khi chúng đã hư hỏng xuống cấp. Tuy nhiên, trên thực tế không hẳn vậy, nhiều trường hợp vì thay đổi không gian nội thất nên cần thay đổi sàn gỗ cho phù hợp hoặc bạn thấy sàn gỗ đã lỗi mốt nên cần thay đổi…

Vì thế, để đảm bảo thanh lý sàn gỗ cũ đảm bảo giá tốt chúng ta cần biết cách định giá.  Việc định giá sản phẩm sẽ dựa vào nhiều yếu tố trong đó quan trọng nhất là:

–         Chất lượng sàn gỗ: Chất liệu gỗ tốt, hiện trạng vẫn còn nguyên vẹn,   màu sắc tươi sáng thì mức giá sẽ cao hơn so với loại đã hư hỏng xuống cấp nhiều.

–         Thời gian sử dụng: thời gian sử dụng càng ngắn thì  mức độ hư hỏng càng được hạn chế, do đó mức giá sẽ được ưu tiên hơn.

–         Điều kiện sử dụng: Cùng một chủng loại và thời gian sử dụng nhưng nếu điều kiện sử dụng khác nhau sẽ dẫn đến hiện trạng khác nhau.  Ví dụ sàn gỗ được sử dụng ở sảnh công ty đông người, người qua lại, tiếp xúc với nhiều tác động chắc chắn sẽ mau xuống cấp hơn so với  sàn gỗ sử dụng ở một gia đình nhỏ ít người.

Trên đây là những tiêu chí để định giá, tuy nhiên để có thể đưa ra mức giá cụ thể tốt nhất khách hàng nên liên hệ với đơn vị thu mua sàn gỗ cũ. Họ sẽ cử người đến tận nơi để kiểm tra sàn gỗ, định giá chất lượng và đưa ra những con số chính xác cho khách hàng

5.     Liên hệ Tiến Thắng để được hỗ trợ giá tốt khi thu mua sàn gỗ cũ

thu mua sàn gỗ cũ Thu mua sàn gỗ cũ giá cao bởi công ty chuyên nghiệp 0936802888

Như đã nói ở trên không hẳn sàn gỗ cũ là đã sử dụng lâu năm. Nhiều trường hợp vừa mới lắp nhưng vẫn thay mới vì thế sẽ thanh lý được giá cao. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều đơn vị thu mua sàn gỗ cũ thường lợi dụng tâm lý và sự thiếu hiểu biết của khách hàng để ép giá. Bởi vậy để đảm bảo quyền lợi khách hàng cần nắm được một số thông tin:

–         Nắm được chất lượng của sàn gỗ nhà mình đến đâu

–         Tìm hiểu về mức giá của nó khi mua mới là bao nhiêu

–         Tham khảo mức giá mua ở một số đơn vị thu mua sàn gỗ cũ khác nhau để có sự lựa chọn tối ưu.

–         Liên hệ với đơn vị thu mua sàn gỗ cũ uy tín để không bị ép giá

Là đơn vị có uy tín nhiều năm trên thị trường, từ lâu Tiến Thắng đã là địa chủ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khu có nhu cầu thanh lý sàn gỗ cũ. Chúng tôi cần thu mua sàn gỗ cũ các loại và định giá sản phẩm dựa trên chất lượng, thu mua đúng giá tuyệt đối không dùng chiêu trò để ép giá khách hàng.

Tiến Thắng có một đội ngũ chuyên gia chuyên đánh giá kiểm định chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng giá. Cùng với thu mua sàn gỗ cũ Tiến Thắng còn tiến hành tháo dỡ cho khách hàng đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ và hạn chế tối đa hư hỏng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình cũng như công việc kinh doanh của bạn.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ đông đảo cùng hệ thống xưởng rộng khắp nên có thể thu mua sàn gỗ cũ ở bất cứ đâu. Thời gian báo giá và tiến hành tháo dỡ, di chuyển nhanh chóng nhất.

Chúng tôi hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp từ cung cách phục vụ cho đến thái độ của nhân viên đến khách hàng. Mọi băn khoăn thắc mắc từ khách hàng đều sẽ được nhân viên giải đáp tận tình chu đáo nhất.

Cần tìm đơn vị thu mua sàn gỗ cũ hãy liên hệ với Tiến Thắng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *