Kinh nghiệm mua tủ gỗ cũ chất lượng, giá rẻ

Kinh nghiệm mua tủ gỗ cũ chất lượng, giá rẻ 2 Kinh nghiệm mua tủ gỗ cũ chất lượng, giá rẻ

Kinh nghiệm mua tủ gỗ cũ chất lượng, giá rẻ

Mua tủ gỗ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn được những sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Cùng tìm hiểu ngay những kinh nghiệm hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Thẩm định chất liệu gỗ và tuổi thọ khi mua tủ gỗ cũ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu tủ gỗ được làm từ chất liệu khác nhau từ gỗ công nghiệp đến gỗ thịt cao cấp. Để bán được hàng với giá cao, một số cửa hàng bất chấp uy tín, cung cấp cho người mua tủ gỗ cũ những sản phẩm được làm từ loại gỗ rẻ tiền nhưng lại quảng cáo là gỗ hiếm như lim, gụ, trắc, trầm hương… Vì vậy để mua được tủ gỗ chất lượng, bạn cần hiểu rõ về cách phân biệt các loại gỗ. Có thể kiểm tra bằng mắt thường hoặc một số thủ thuật như dùng giấy giáp, dung dịch thử gỗ…

Kinh nghiệm mua tủ gỗ cũ chất lượng, giá rẻ 1 Kinh nghiệm mua tủ gỗ cũ chất lượng, giá rẻ

Thẩm định chất liệu gỗ và tuổi thọ khi mua tủ gỗ cũ

Bên cạnh đó, tuổi thọ của tủ cũng là vấn đề cần được lưu ý. Những mẫu tủ thờ, tủ chè càng cổ sẽ càng có giá trị vì vậy rất nhiều sản phẩm giả cổ đang được bày bán tràn lan. Hãy cẩn thận thẩm định để tránh mắc bẫy gian thương.

2. Kiểm tra chất lượng từng chi tiết của tủ gỗ

Nhiều người vì chủ quan khi mua tu go cu nên thường chọn phải những sản phẩm độ bền kém, sau một thời gian sử dụng các chi tiết bị hỏng, bề mặt sơn bị bong tróc rất mất thẩm mỹ. Để tránh mất tiền oan, hãy lưu ý kiểm tra kĩ càng từng bộ phận của chiếc tủ bao gồm:

– Kiểm tra phần chân tủ có bị cập kênh hay không, tủ đứng có vững không

– Các phần nối giữa từng bộ phận của tủ có chặt chẽ không

– Lớp sơn hoặc khảm trai của tủ có bị bong tróc không

– Bề mặt của tủ mịn hay thô nhám

– Bên trong tủ sạch sẽ hay bị mối mọt ẩm mốc

 Kinh nghiệm mua tủ gỗ cũ chất lượng, giá rẻ 2 Kinh nghiệm mua tủ gỗ cũ chất lượng, giá rẻ

Kiểm tra chất lượng từng chi tiết khi mua tủ gỗ cũ

Tất cả những lưu ý trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị khi bạn mua tủ gỗ cũ. Nếu tinh ý, khôn khéo và cẩn thận bạn có thể mua được một sản phẩm chất lượng, hài lòng không kém gì mua mới.

3. Lựa chọn địa chỉ mua tủ gỗ cũ Hà Nội uy tín chất lượng

Đáp ứng nhu cầu mua tủ gỗ cũ ở Hà Nội, rất nhiều các địa chị chuyên về bán đồ gỗ cũ được mở cửa. Tuy nhiên để lựa chọn được một nơi uy tín, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và quyền lợi cho khách mua hàng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ như vậy thì hãy đến ngay với Đồ gỗ Tiến Thắng.

Thương hiệu Đồ gỗ Tiến Thắng đã và đang khẳng định giá trị, vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh đồ gỗ thanh lý, đồ gỗ đã qua sử dụng. Duy nhất tại đây bạn có thể mua tủ gỗ cũ quý hiếm với mức giá vô cùng hợp lý. Trước khi đến tay khách hàng, tất cả các sản phẩm của Tiến Thắng đều được thẩm định chất lượng, tuổi thọ, độ bền. Mua hàng tại Đồ gỗ Tiến Thắng chính là mua sự đảm bảo và an tâm.

Để được tư vấn về các mặt hàng đồ gỗ cũ của Tiến Thắng vui lòng liên hệ:

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *