Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ Quận Ba Đình làm đồ nội thất

Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ Quận Ba Đình 1 Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ Quận Ba Đình làm đồ nội thất

Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ Quận Ba Đình làm đồ nội thất

Mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình đã không còn xa lạ với nhiều người. Đây là một phương pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí. Khi mua đồ gỗ cũ, bạn cần lưu ý chọn lựa kỹ càng để tránh mua phải hàng kém chất lượng, thậm chí có thể làm ảnh hưởng sức khỏe và tính mạng bản thân. Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ sau đây sẽ giúp bạn có sự chọn lựa “chuẩn không cần chỉnh”.

Mặc dù là đồ gỗ cũ nhưng nó vẫn giữ nguyên các tính chất đặc trưng của một món đồ gỗ: bền bỉ, sang trọng và nổi bật. Thậm chí có một số món đồ còn trông rất mới, khoảng 70-80%, do chủ sở hữu tậu về món đồ không phù hợp và muốn bán lại. Chọn mua đồ cũ, bạn có cơ hội tậu về sản phẩm ưng ý, đặc biệt còn như mới mà giá rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mua mới.

Nắm được kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình sau đây, bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

1. Kiểm tra bề mặt bên ngoài

Bề mặt bên ngoài là điều dễ kiểm tra nên có thể được thực hiện trước tiên. Đây là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của sản phẩm nên cũng khá quan trọng.

Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ Quận Ba Đình 1 Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ Quận Ba Đình làm đồ nội thất

Một món đồ gỗ cũ tốt không nên có quá nhiều vết trầy xước rõ ràng thế này

Bắt đầu “hành trình” kiểm tra khi mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình. Hãy dò xem bề mặt gỗ có bị trầy xước, hao mòn nhiều hay không. Các hoa văn chạm khắc trên đó có còn sắc nét hay không, có xuất hiện gỗ thừa vị trí chạm khắc hay không. Kể cả lớp sơn trên bề mặt bạn cũng cần kiểm tra, xem chúng có đều màu và có bị sần sùi hay không. Nhiều đồ gồ cũ có mùi rất kích thích, nhưng đó là kết quả của việc sử dụng màu sơn chứa hóa chất độc hại để sơn lại nhằm tăng độ mới của nội thất. Đây là việc làm gây nguy hiểm với sức khỏe và tính mạng người sử dụng.

2. Kiểm tra kết cấu bên trong khi mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình

Nếu bề mặt bên ngoài quan trọng 1 thì kết cấu bên trong quan trọng 10. Mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình có thể sử dụng lâu dài và an toàn được hay không nằm ở các yếu tố này. Với kết cấu bên trong, bạn cần kiểm tra tỉ mỉ hơn và có hiểu biết nhất định.

Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ Quận Ba Đình Kinh nghiệm mua đồ gỗ cũ Quận Ba Đình làm đồ nội thất

Cần kiểm tra cả kết cấu bên trong khi mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình

Hãy kiểm tra tất cả các bộ phận từ khung cửa, chân, mặt ngăn kéo… xem có kết nối tốt với nhau hay không, có mấu chốt hở nào hay không khi mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình. Nếu gặp phải một sản phẩm đẹp, vừa mắt nhưng có một số khe hở giữa các bộ phận, thì chỉ cần khe hở không quá 0.5mm vẫn có thể chấp nhận được. Bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn lúc này không bị quá ảnh hưởng.

Với những nơi có chạm khắc hay gắn keo thì hãy kiểm tra độ khít của chúng. Các phụ kiện bằng kim loại nếu có đính kèm thì không được gỉ và phải được gắn chắc chắn, ngay ngắn. Các đầu đinh không được thụt lùi quá sâu hoặc thò ra quá nhiều. Như vậy vừa khiến thẩm mỹ không đẹp mà còn gây ra tai nạn không đáng có.

Mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình, bạn còn cần nhận biết đó là loại gỗ gì và khả năng chịu lực ra sao. Với gỗ sồi hay cây phong thì gỗ cứng hơn, nhưng cần kiểm tra bên trong có bị độn một lớp gỗ thông để giảm chi phí sản xuất hay không.

Bạn chỉ nên mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình khi sản phẩm chấp nhận được cả về bề mặt bên ngoài và kết cấu bên trong. Chúng không được có quá nhiều mối mọt, trầy xước và các mối nối giữa các bộ phận không quá cách xa nhau. Hãy xem xét đến cả nguồn gốc, xuất xứ và chế độ bảo hành của sản phẩm. Tốt nhất nên chọn các cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp như Tiến Thắng để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

Tiến Thắng là đơn vị chuyên thu mua và bán lại đồ gỗ cũ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Trước khi nhập vào, toàn bộ sản phẩm gỗ tại Tiến Thắng đều được kiểm tra chất lượng kỹ càng, từ bề mặt gỗ, hoa văn đến miếng keo, con ốc… , do vậy bạn có thể an tâm tuyệt đối. Cùng với giá cả được đánh giá tốt nhất thị trường, mua đồ gỗ cũ quận Ba Đình ở Tiến Thắng bạn sẽ có những trải nghiệm thỏa mãn.

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *