Đồ gỗ cũ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ giá cao, nhận vận chuyển tận nhà

Đồ gỗ cũ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ giá cao 1 Đồ gỗ cũ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ giá cao, nhận vận chuyển tận nhà

Đồ gỗ cũ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ giá cao, nhận vận chuyển tận nhà

Nếu bạn đang tìm địa chỉ thu mua đồ gỗ cũ giá cao thì đừng bỏ qua Đồ gỗ cũ Tiến Thắng. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề cùng các chính sách riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực mang lại sự hài lòng cho quý khách. Bài viết sau chỉ ra những ưu điểm khi thu mua đồ gỗ cũ tại Tiến Thắng.

Xem thêm:

1. Đơn vị chuyên nghiệp, uy tín mua đồ gỗ cũ giá cao

Trung tâm đồ gỗ cũ, nội thất cũ Tiến Thắng là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực mua đồ gỗ cũ giá cao tại Hà Nội. Nơi đây có nhiều thế mạnh nên người sử dụng dịch vụ tin tưởng:

Đồ gỗ cũ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ giá cao 1 Đồ gỗ cũ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ giá cao, nhận vận chuyển tận nhà

Mua đồ gỗ cũ giá cao

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu về các loại gỗ, mặt hàng gỗ cũ trực tiếp làm việc với khách hàng. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí 24/7.
  • Đầu tư máy móc, trang thiết bị cần thiết, xe cơ giới đáp ứng nhu cầu công việc.
  • Nhận mua đầy đủ đồ dùng nội thất gỗ như: gỗ cánh cửa, bàn ghế, sập gụ, tủ chè, tủ áo, gỗ xà gồ, cột gỗ, nhà gỗ, giường ngủ, sàn, phản, đồ thủ công mỹ nghệ,…. Tất cả các loại gỗ tự nhiên: lim, gụ, trắc, sưa đỏ,… hay gỗ công nghiệp loại tốt.
  • Thủ tục giao dịch mua do go cu gia cao đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng nhằm không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống của mỗi người.

Nhờ đó, từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm, ủng hộ của người dân trên địa bàn và các đối tác lớn. Khẳng định thương hiệu, mở rộng chi nhánh ra nhiều nơi phục vụ người tiêu dùng trên toàn quốc.

2. Thu mua đồ gỗ cũ giá cao

Đồ gỗ cũ Tiến Thắng cam kết thu mua đồ gỗ cũ giá cao, kiểm định chặt chẽ cấu trúc, nguyên liệu gỗ, đánh giá chất lượng. Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, không ép giá, mua xứng đáng với giá trị thực và cao hơn các công ty đối thủ. Cho phép so sánh đối chiếu để tạo sự cạnh tranh công bằng đảm bảo lợi ích đôi bên. Đặc biệt, thanh toán ngay sau khi thỏa thuận thành công.

3. Nhận vận chuyển tại nhà

Trung tâm mua đồ gỗ cũ giá cao không ngại xa, ngại khó, vận chuyển tận nhà sau quá trình thanh lý. Quy trình khoa học theo các bước:

Đồ gỗ cũ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ giá cao 2 Đồ gỗ cũ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ giá cao, nhận vận chuyển tận nhà

Mua đồ gỗ uy tín tại Đồ gỗ Tiến Thắng

  • Nhận thông tin từ người bán.
  • Cử nhân viên đến hiện trường định giá loại hàng.
  • Thống nhất ý kiến, đưa ra bản hợp đồng mua bán để ký kết.
  • Trả tiền, tháo dỡ, dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng khu vực và đưa về kho.

Chính vì vậy, bạn có mong muốn bán hay mua đồ gỗ cũ giá cao đừng ngần ngại liên hệ theo đường dây nóng 0936.802.888. Hoặc đến một trong những cửa hàng gần nhất tại:

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *