Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới 80%

Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới 80% 2 Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới 80%

Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới 80%

Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới đến 80%. Chất lượng gỗ gụ thịt không bị cong vênh sờn tróc mối mọt. Chỉ có một chiếc duy nhất tại Đồ gỗ Tiến Thắng – thương hiệu uy tín hàng đầu về thu mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong phần dưới đây.

1. Cần bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc cao cấp mới đến 80%

Tủ chè là một loại tủ sử dụng trong những không gian nội thất truyền thống của Việt Nam hay dùng để đựng các đồ vật trang trí bên trong. Thiết kế của tủ khá nhỏ gọn, phù hợp với không gian của phòng khách. Tủ chè thường được đóng bằng các loại gỗ thịt quý hiếm để đảm bảo độ bền và độ chắc chắn như gỗ lim, gỗ xoan, gỗ táu, gỗ gụ. Hiện nay với sự lên ngôi của các sản phẩm tủ gỗ phong cách hiện đại, tủ chè ngày càng ít được đặt làm, rất hiếm thấy những chiếc tủ chè cao cấp như trước kia.

Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới 80% 1 Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới 80% 

Cần bán tủ chè gỗ gụ hàng độc cao cấp mới đến 80%

Tủ chè được đóng bằng gỗ gụ được xem là loại gỗ tốt nhất với thớ gỗ dày, không bị mối mọt, rất chắc chắn. Hiện nay Tiến Thắng đang cần bán tủ chè cổ được làm từ chất liệu gỗ gụ mới đến 80%. Chiếc tủ có bề mặt gỗ láng mịn, phun sơn màu nâu trầm, đường nét hoa văn được trạm trổ vô cùng khéo léo. Sản phẩm rất thích hợp cho những ai thích sưu tập đồ cổ hoặc để trưng bày trong không gian nội thất truyền thống.

2. Mua tủ chè gỗ gụ tại Đồ gỗ Tiến Thắng

Theo đánh giá của những người sành chơi đồ gỗ, giá bán tủ chè cổ làm từ gỗ gụ khoảng vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay chiếc tủ chè cổ với chi phí vô cùng hợp lý phải chăng khi mua hàng tại Đồ gỗ Tiến Thắng. Đồ gỗ Tiến Thắng là đơn vị chuyên về mua bán đồ gỗ cũ đã qua sử dụng. Tất cả các sản phẩm bán tại đây đều được kiểm tra kĩ càng về chất lượng trước khi định giá và mang ra thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua đồ tại Tiến Thắng,dù là đồ đã qua sử dụng nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền không kém bất kì sản phẩm mua mới nào.

Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới 80% 2 Bán tủ chè cổ gỗ gụ hàng độc mới 80%

Mua bán tủ chè cổ gỗ gụ tại Đồ gỗ Tiến Thắng

Tủ chè gỗ gụ chỉ có một chiếc duy nhất tại Đồ gỗ Tiến Thắng. Chiếc tủ do nghệ nhân có tay nghề cao tạo ra và được làm bằng chất liệu gỗ gụ thật 100%.Trải qua nhiều năm sử dụng, sản phẩm vẫn như mới, chưa có dấu hiệu hỏng hóc, mối mọt. Mọi chi tiết của tủ đều còn y nguyên tình trạng như khi vừa xuất xưởng. Chiếc tủ “hàng hiếm” này chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai say mê đồ cổ cũng cảm thấy muốn sở hữu. Nhanh tay trở thành chủ nhân của tủ chè gỗ gụ tại Đồ gỗ Tiến Thắng ngay hôm nay.

Xem thêm:

Ngoài bán tủ chè cổ, Tiến Thắng còn bán các loại bàn ghế sập gụ giường gỗ… Quý khách có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm vui lòng liên hệ:

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *