Sai lầm thường gặp khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai

mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai 2 Sai lầm thường gặp khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai

Sai lầm thường gặp khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai

Rất nhiều người sau khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai thường không hài lòng với sản phẩm, chất lượng món đồ xuống cấp nhanh chóng chỉ sau một thời gian sử dụng. Để không rơi vào tình trạng trên, bạn phải thật tinh ý và tránh những sai lầm sau đây.

Xem thêm:

1. Không kiểm tra kĩ chất lượng đồ gỗ cũ trước khi mua

Thay vì việc phải tốn quá nhiều chi phí cho việc sắm sửa những món đồ gỗ mới, nhiều người chọn cách mua đồ gỗ cũ. Mặc dù đồ gỗ cũ có giá thành rẻ hơn so với mua mới nhưng nhược điểm là luôn tồn tại rủi ro về hư hỏng vì chúng đều đã qua sử dụng.

Sai lầm thường gặp khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai 1 Sai lầm thường gặp khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai

Luôn kiểm tra kĩ chất lượng khi mua đồ gỗ cũ huyện Quốc Oai

Nhiều người khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai vì quá quan tâm đến thẩm mỹ mà quên mất yếu tố độ bền, chất lượng. Do đó, để mua được những sản phẩm vừa ưng ý vừa có giá trị sử dụng lâu dài, bạn hãy kiểm tra  kĩ lưỡng từng chi tiết bộ phận của món đồ. Nếu mua tủ, kệ , bàn ghế cần xem phần chân có bị cập kênh không, lớp sơn có dấu bị bị bong tróc không, bên trong có bị mối mọt không…Nếu mua giường thì chú ý đến thành giường, thanh chắn giường…Ngoài ra loại gỗ và tuổi thọ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị đồ gỗ.

2. Mua những sản phẩm đồ gỗ cũ không đồng bộ

Một trong những sai lầm nữa khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai không ít người gặp phải đó là mua những món đồ không đồng bộ với nhau. Ví dụ hôm nay bạn thấy chiếc bàn gỗ gụ đẹp, bạn mua chiếc bàn đó về nhà. Ngày mai bạn thấy chiếc ghế gỗ trắc đẹp, bạn cũng mua về nhà. Bàn gỗ gụ đi với ghế gỗ trắc trở nên cọc cạch, không ăn khớp với nhau. Điều này vừa giảm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất, vừa khiến những món đồ vốn tinh tế, đắt đỏ trở nên mất giá trị. Tốt nhất bạn nên mua đồ trong cùng một bộ và cùng một địa chỉ, như vậy việc sắp đặt bày trí cũng trở nên dễ dàng hơn.

3. Mua đồ gỗ cũ huyện Quốc Oai qua mạng hoặc địa chỉ không uy tín

mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai 2 Sai lầm thường gặp khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai

Mua đồ gỗ cũ huyện Quốc Oai đồng bộ để đảm bảo tính thẩm mỹ

Vì sự tiện lợi, đơn giản rất nhiều người có thói quen mua hàng qua mạng. Nhưng đó cũng là một sai lầm tuyệt đối nên tránh khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai. Việc nhìn ảnh một món đồ gỗ không thể chân thực và chi tiết bằng việc bạn tự mình thẩm định chất lượng. Chưa kể với những ai thiếu kinh nghiệm mua đồ thanh lý, đồ đã qua sử dụng còn thể mua phải hàng giả, hàng nhái với cái giá cắt cổ.

Bạn cũng nên tránh mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai ở những địa chỉ không uy tín. Vì với số lượng cửa hàng đồ gỗ cũ mọc lên như nấm hiện nay, không ít nơi lợi dụng nhu cầu của khách hàng bán ra những sản phẩm đồ làm từ gỗ công nghiệp, gỗ thường nhưng lại quảng cáo đó là gỗ quý.

Trên đây là điểm qua một số sai lầm thường gặp khi mua đồ gỗ cũ Huyện Quốc Oai. Nếu bạn đang muốn sắm những món đồ nội thất gỗ đảm bảo chất lượng với chi phí phải chăng hợp lý thì hãy đến ngay với Đồ gỗ Tiến Thắng. Đây là thương hiệu uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ qua sử dụng tại địa bàn thành phố Hà Nội. Đồ gỗ đẹp – độc –rẻ đang chờ đón bạn chỉ có ở Tiến Thắng!

Mọi thông tin tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Đồ gỗ Tiến Thắng:

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *