Nên chọn mua đồ gỗ cũ Huyện Gia Lâm như thế nào?

Nên chọn mua đồ gỗ cũ Huyện Gia Lâm 2 Nên chọn mua đồ gỗ cũ Huyện Gia Lâm như thế nào?

Nên chọn mua đồ gỗ cũ Huyện Gia Lâm như thế nào?

Mua đồ gỗ cũ huyện Gia Lâm để trang trí cho ngôi nhà được đông đảo người dùng lựa chọn. Đặc biệt là với những gia đình có tài chính hạn hẹp. Đồ gỗ cũ với vẻ đẹp mộc mạc, truyền thống nhưng không kém phần lịch sự và sang trọng.

Sản phẩm đồ gỗ mới 100% thường có mức giá rất cao, thay vào đó bạn có thể chọn mua đồ gỗ cũ với mức giá dễ chịu hơn nhiều. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn đồ gỗ cũ như thế nào để đảm bảo chất lượng và không bị mua hời thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé.

Xem thêm:

1. Kiểm tra các bộ phận, hoa văn, màu sơn gỗ

Khi mua đồ gỗ cũ huyện Gia Lâm bạn hãy dành thời gian để kiểm tra cẩn thận các bộ phận của sản phẩm như chân, khung cửa,…

Nếu có chạm khắc hoa văn thì phải sắc nét, đẹp mắt. Tránh chọn những đồ vật có đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay gỗ bị rạn nứt, sứt sẹo, chắp vá. Đối với những món đồ được quét sơn, màu phải đều, sáng bóng, không có nốt sần sùi.

mua đồ gỗ cũ Huyện Gia Lâm  Nên chọn mua đồ gỗ cũ Huyện Gia Lâm như thế nào?

Đồ nội thất được làm từ các loại gỗ quý khác nhau sẽ có mức giá chênh rất nhiều

Để biết chắc sản phẩm bạn mua có bị mối, mọt tấn công hay không bạn có thể dùng tay gõ thử lên bề mặt gỗ. Nếu nghe thấy âm thanh khác lạ thì khả năng cao gỗ đã bị mối mọt. Tốt nhất bạn nên xem xét lựa chọn mua sản phẩm khác.

2. Chọn mua đồ gỗ cũ huyện Gia Lâm có kết cấu vững chắc

Với những món đồ gỗ cũ kích thước lớn, cồng kềnh, bạn đừng quên kiếm tra các đinh vít, vết keo có khít và chắc chắn không nữa nhé! Các đầu đinh không bị hụt quá sâu hoặc quá lộ ra ngoài bề mặt gỗ. Đồ gỗ dùng trong gia đình thường có 2 loại kết cấu là hệ khung và kết cấu ghép liên tiếp.

2.1. Đối với loại kết cấu khung

Bạn cần quan sát cẩn thận chỗ kết hợp của khung có hở, có bền chắc không. Còn với cửa gỗ thì các góc cửa phải vuông vức.

2.2. Đối với loại kết cấu ghép liên tiếp

Khi mua đồ gỗ cũ tại huyện Gia Lâm loại kết cấu ghép liên tiếp bạn cần kiểm tra chỗ tiếp giáp có khả năng chịu lực tốt không.

Đặc biệt, với chiếc tủ gỗ hoặc cửa ra vào thì bộ phận bản lề cần phải vững chắc và đủ mạnh thì  mới có thể gánh đỡ trọng lượng của cánh cửa.

3. Chú ý độ hở bên trong, bên ngoài khi mua đồ gỗ cũ huyện Gia Lâm

Nên chọn mua đồ gỗ cũ Huyện Gia Lâm 2 Nên chọn mua đồ gỗ cũ Huyện Gia Lâm như thế nào?

Bí quyết chọn mua đồ gỗ cũ huyện Gia Lâm chất lượng, giá tốt

Những kẽ hở bên trong không được rộng quá 0,5mm, kẽ hở bên ngoài không quá 0,2mm.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt các loại gỗ quý thì rất dễ bị “móc túi” khi mua đồ gỗ cũ huyện Gia Lâm.

Tốt nhất, khi bạn mua đồ gỗ cổ bạn nên tham khảo ý kiến từ một chuyên gia đồ cổ để có cái nhìn tổng quát và chân thực nhất, chứ đừng quá tin tưởng vào người bán. Người bán hàng thì luôn quảng cáo hay và nói tốt về sản phẩm của mình.

Qua những chia sẽ trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể mua đồ gỗ cũ huyện Gia Lâm chất lượng, giá tốt và tránh được những hao tổn chi phí không đáng có.

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *