Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Cao Bằng 2 Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang

Dịch vụ mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang đang ngày càng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Với dịch vụ này, bạn có thể sở hữu những món đồ chất lượng độc đáo với mức giá rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên một chút chủ quan cũng sẽ khiến bạn dính bẫy gian thương và bị mua “hớ”, chính vì vậy đừng bỏ qua những lưu ý hữu ích dưới đây.

Xem thêm:

1. Kiểm định kĩ càng chất lượng trước khi mua

Đồ gỗ cũ là những món đồ đã qua sử dụng được thu mua lại. Chính vì vậy chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào việc giữ gìn bảo quản của chủ nhân trước đó. Trước khi đưa ra quyết định mua đồ cũ tỉnh Hà Giang bạn cần kiểm tra kĩ từng bộ phận chi tiết. Những yếu tố sẽ quyết định giá trị của món đồ gỗ cũ bao gồm:

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Cao Bằng 1 Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang 

Kiểm định kĩ càng chất lượng trước khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang

– Chất liệu gỗ: Các loại gỗ quý hiếm như gụ, sến, trắc, trầm hương sẽ có giá cao hơn gỗ thông thường vì độ chắc chắn, chống mối mọt, bền đẹp theo thời gian

– Kiểu dáng thiết kế: Những sản phẩm độc đáo, hoa văn trạm khắc cầu kì sang trongk sẽ có giá cao sản phẩm thiết kế đơn giản, bình dân

– Tuổi thọ: Thông thường đồ mới sẽ có giá cao tuy nhiên đối với những món đồ gỗ cổ thì giá trị lại tăng theo số năm tuổi thọ.

– Độ gắn kết: Kiểm tra kĩ các bộ phận chi tiết của món đồ gỗ có bị lỏng lẻo không, có vững không, các mấu nối có nguyên vẹn không.

2. Chi phí lắp đặt vận chuyển khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang

Bên cạnh việc kiểm định chất lượng thì một điều cũng cần lưu ý thêm khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang chính là chi phí lắp đặt vận chuyển. Nếu bạn mua đồ tại các thành phố lớn như Hà Nội, bạn sẽ được các cửa hàng hỗ trợ lắp đặt vận chuyển đến tận nhà miễn phí tuy nhiên với các tỉnh xa điều này là chưa chắc chắc. Rất nhiều người vì chủ quan với vấn đề này mà rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi số tiền bỏ ra cho công vận chuyển gần bằng giá trị món đồ được mua mớis.

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang 2 Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang

Mua đồ gỗ cũ uy tín chất lượng khu vực Hà Giang

Hãy trao đổi rõ với bên cửa hàng về phí dịch vụ phát sinh và ghi rõ hóa đơn. Đồng thời cần đưa ra yêu cầu cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

3. Lựa chọn địa chỉ mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang uy tín đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang uy tín đáng tin cậy thì hãy đến ngay với Đồ gỗ Tiến Thắng. Đây là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên về lĩnh vực thu mua đồ gỗ đã qua sử dụng. Đến nay Tiến Thắng đã có 3 cơ sở, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đồ gỗ cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với sự cam kết về uy tín và chất lượng, Đồ gỗ Tiến Thắng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất – đẹp về mẫu mã, bền theo thời gian. Quý khách có nhu cầu mua đồ gỗ cũ tỉnh Hà Giang vui lòng liên hệ:

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *