Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định 4 Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định

Bạn đang cần tìm mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định đảm bảo chất lượng và giá cả. Để chọn mua đồ gỗ cũ đảm bảo chất lượng bạn cần có một chú ý và kinh nghiệm nhỏ. Vậy hãy tham bài viết của chúng tôi để có thể nắm được một số lưu ý khi chọn mua đồ gỗ cũ.

Xem thêm:

1. Khi tìm mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định cần lưu ý một số điều  

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định 1 Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định

Để tìm mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định cần chú ý gì ?

Các sản phẩm đồ gỗ cũ hiện nay được bày bán nhiều với chất lượng và giá cả khó xác định. Bởi vậy khi mua hàng bạn nên có quyết định chính xác.

1.1. Lựa chọn mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định phù hợp với căn phòng

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định 2 Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định

Đồ gỗ cũ được nhiều người lựa chọn mua

Những bộ bàn ghế cũ thường được lựa chọn cho phù hợp với chủ cũ. Bởi vậy khi bạn mua sẽ phải xem xét xem nó có phù hợp với không gian gia đình mình không nhé.

1.2. Mùi của đồ gỗ nội thất

Khi đi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định bạn nên để ý xem mùi của gỗ. Nếu khi mở tủ hoặc ngăn kéo của đồ ra thấy nặng mùi có tính kích thích mạnh thì không nên chọn mua. Bởi trong gỗ có chứa nhiều Formaldehvde khi hít vào sẽ gây hại cho sức khỏe.

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định 3 Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định

Cần xem xét kĩ chất liệu gỗ khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định

1.3. Kiểm tra xem gỗ có bị mọt không

Bạn nên quan sát bên trong của đồ gỗ nội thất và cậy lên để tra xem. Nếu rơi ra những bụi gỗ thì có thể nó bị mối mọt bên trong. Khi không kiểm tra kĩ mà mua về để một thời gian đồ gỗ bạn mua sẽ nhanh hỏng và không chắc chắn.

1.4. Khung của sản phẩm có chắc chắn không

Khi xem đồ gỗ cũ bạn nên xem xét về kết cấu bên trong. Bên ngoài đồ gỗ có thể được trang trí đẹp nhưng biết đâu bên trong chỉ được ghép nối các bộ phận lỏng lẻo bằng đinh. Bạn nên lắc đi lắc lại chân bàn ghế để xem độ khít và độ chắc chắn của đồ gỗ.

1.5. Nước chứa trong gỗ

Với lượng nước nhiều trong gỗ sẽ khiến đồ gỗ dễ ẩm mốc và khiến gỗ cong vênh. Bạn kiểm tra bằng cách sờ vào tấm gỗ xem có ẩm không nếu ẩm thì có thể có 50 % nước. Có thể vẩy nước lên gỗ nếu thấm lâu tức là gỗ chứa nhiều nước.

1.6. Màu sắc của đồ gỗ cũ

Màu sắc có đồng đều hay không cũng giúp bạn đánh giá được chất lượng đồ gỗ. Các mảng màu phải đồng đều không bị phai màu hay màu tương phản. Lớp sơn không bị bong tróc.

Nếu bạn tìm mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định thì nên lựa chọn cho mình cơ sở uy tín chất lượng.

2. Địa chỉ mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định uy tín

Để có thể sở hữu được bộ đồ gỗ cũ có giá tốt và chất lượng thì bạn có thể tìm hiểu về trung tâm đồ gỗ Tiến Thắng. Với nhiều năm hoạt động trên nhiều tỉnh thành và có những sản phẩm chất lượng trung tâm được nhiều người tin tưởng. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cùng với giá cả phù hợp. Khâu vận chuyển lắp đặt an toàn giúp bạn an tâm với sản phẩm hơn.

Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định 4 Lưu ý khi mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định

Khi tìm mua đồ gỗ cũ bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín

Nếu bạn đang tìm mua đồ gỗ cũ tỉnh Nam Định hãy liên hệ với trung tâm đồ gỗ Tiến Thắng qua số 0936.802.888 để được tư vấn.

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *