Kinh nghiệm: Có nên mua sàn gỗ cũ để lắp cho công trình?

Có nên mua sàn gỗ cũ lắp cho công trình chắc hẳn là băn khoăn của nhiều người khi đang cân nhắc lựa chọn. Để giúp khách hàng có thể đưa ra được quyết định chuẩn xác nhất, Tiến Thắng sẽ phân tích về ưu nhược điểm cũng như những lưu ý cần thiết để chọn sàn gỗ cũ đảm bảo chất lượng trong bài viết sau.

có nên mua sàn gỗ cũ  Kinh nghiệm: Có nên mua sàn gỗ cũ để lắp cho công trình?

Ưu nhược điểm của sàn gỗ cũ khi thắc mắc có nên mua sàn gỗ cũ

Sàn nhà là một trong những hạng mục quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chất lượng cũng như sự thuận tiện trong sinh hoạt. Vì thế, việc chọn lựa cũ hay mới là băn khoăn hoàn toàn hợp lý của khách hàng. Với sàn gỗ cũ sẽ có một số ưu điểm nổi bật sau:

– Tiết kiệm chi phí hiệu quả: So với sàn gỗ mới cùng loại sàn gỗ cũ có thể giúp bạn tiết kiệm đến 2 phần chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng. Sản phẩm này thích hợp với những người muốn sử dụng sàn gỗ với mức giá hợp lý cho ngôi nhà của mình.

– Bảo vệ môi trường: So với việc đốt hoặc vứt rác, tận dụng những thanh gỗ cũ tái sử dụng cũng là cách để chúng ta bảo vệ môi trường.

– Đảm bảo chất lượng vượt trội: Nếu ai nghĩ rằng sàn gỗ cũ thì sẽ nhanh hỏng thì quả thật rất sai lầm. Có những loại sàn gỗ cũ nhưng chất liệu gỗ tốt, mới sử dụng trong thời gian ít thì chất lượng còn tốt hơn nhiều so với các loại sàn gỗ cũ rẻ tiền chất gỗ kém.

Tuy nhiên, so với sàn gỗ mới thì sản gỗ cũ không sánh được về thẩm mỹ. Ngoài ra, trong tâm lý của nhiều người Việt cái gì cũng thích sử dụng đồ mới nên sàn gỗ cũ không được ưa chuộng.

Những lưu ý quan trọng cần nhớ khi cân nhắc có nên mua sàn gỗ cũ

có nên mua sàn gỗ cũ Kinh nghiệm: Có nên mua sàn gỗ cũ để lắp cho công trình?

Với những ưu điểm kể trên, thế nhưng việc lựa chọn sàn gỗ cũ cũng cần có những lưu ý quan trọng. Trước tiên bạn cần phải tìm đến cơ sở bán hàng uy tín. Tại Tiến Thắng chúng tôi cẩn trọng từ khâu mua nguyên liệu, chỉ những sàn gỗ đáp ứng các tiêu chí về chất lượng chúng tôi mới thu mua và sau đó còn tuyển chọn lại lần nữa kỹ càng trước khi tái chế.

Ngoài ra, khi mua bạn cần xem xét cẩn thận ưu tiên chọn những sản phẩm còn nguyên vẹn không cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ. Hãy xem xét kỹ đừng để vẻ bề ngoài của sản phẩm đánh lừa bạn. Hãy ưu tiên những loại gỗ chất lượng tốt như gỗ hương, gỗ gõ đỏ, …những loại gỗ này sử dụng lâu năm vẫn đảm bảo độ bền đẹp, vì có nên mua sàn gỗ cũ vẫn luôn là một câu hỏi lâu dài

Vậy có nên mua sàn gỗ cũ không?

Như vậy, từ những phân tích trên chúng ta đã thấy sàn gỗ cũ vừa giúp bạn tiết kiệm kinh phí vừa đảm bảo chất lượng là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người. Tuy nhiên, việc lựa chọn hay không phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn hay cần giải đáp về chất lượng, giá… hay vẫn phân vân có nên mua sàn gỗ cũ vui lòng liên hệ với Tiến Thắng. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp khách hàng chu đáo tỉ mỉ nhất trong mọi thời điểm. Nhấc máy gọi 0936802888 để chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn mọi thắc mắc về vấn đề có nên mua sàn gỗ cũ một cách chi tiết nhất. Tiến Thắng rất hân hạnh phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *