Đồ gỗ Tiến Thắng chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy tận nhà

chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy 2 Đồ gỗ Tiến Thắng chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy tận nhà

Đồ gỗ Tiến Thắng chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy tận nhà

Đồ gỗ Tiến Thắng chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy tận nhà, giá cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đồ gỗ cũ, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn thanh lý những đồ vật không dùng đến một cách nhanh chóng, tiện lợi, định giá chính xác.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao cùng là đồ đã qua sử dụng nhưng có sản phẩm lại được thu mua giá cao hơn dù cùng kích thước, kiểu dáng. Và tại sao bạn nên chọn chúng tôi để mua đồ gỗ cũ Cầu Giấy. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên thẩm định giá chuyên nghiệp.

Xem thêm:

1. Đồ gỗ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy như thế nào?

1.1. Đồ gỗ càng mới, giá thu mua đồ gỗ cũ càng cao

Giữa 2 bộ bàn ghế, 1 bên có thời gian sử dụng đã 5 năm và 1 tháng thì sản phẩm nào mới hơn? Thực tế cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Vì “của bền tại người” mà, do gia chủ sử dụng cẩn thận nên đồ gỗ vẫn còn sáng bóng như mới.

chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy 1 Đồ gỗ Tiến Thắng chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy tận nhà 

Đồ gỗ Tiến Thắng thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy tận nhà, giá cao

Tuy nhiên, hầu hết đồ gỗ càng sử dụng lâu thường cũ kĩ, xuống cấp và mức giá mua đồ gỗ cũ quận Cầu Giấy cũng giảm theo. Đây cũng là một yếu tố quan trọng để bạn thương lượng mức giá sao cho hợp lý trong quá trình đàm phán với bên thu mua.

Đồ gỗ Tiến Thắng khuyên bạn trước khi mang bất kỳ sản phẩm gì đi thanh lý cũng nên trau chuốt, lau chùi cho sáng bóng và sạch sẽ. Điều này giúp ghi điểm trong mắt người thẩm định giá mua đồ gỗ cũ quận Cầu Giấy.

1.2. Giá mua đồ gỗ cũ quận Cầu Giấy càng cao nếu chất liệu gỗ càng quý

Có nhiều gia đình được sở hữu những món đồ cũ kỹ dùng từ thời ông bà, tổ tiên để lại. Họ thường không để ý hay quên mất nguồn gốc xuất xứ và đặc biệt là chất liệu gỗ của sản phẩm đó. Điều này khá nguy hiểm bởi hiện nay có không ít cơ sở thu mua đồ gỗ cũ tại Cầu Giấy kém uy tín đã lọi dụng điều này trả giá sản phẩm thấp hơn giá trị của nó. Chắc chắn bạn sẽ bị lỗ nặng nếu bán một món đồ được làm từ chất liệu gỗ quý như gỗ sưa, gỗ trắc với giá bèo.

Nếu bạn chọn thanh lý đồ gỗ cũ quận Cầu Giấy tại Tiến Thắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Tìm hiểu rất kĩ về chất liệu của đồ gỗ, nhất là những đồ vật có tuổi thọ lâu năm. Sau đó mới đưa ra mức giá thẩm định chuẩn xác về sản phẩm đó.

chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy 2 Đồ gỗ Tiến Thắng chuyên thu mua đồ gỗ cũ Quận Cầu Giấy tận nhà

Chất liệu gỗ càng quý thì giá thu mua đồ gỗ cũ quận Cầu Giấy càng cao

Ở quận Cầu Giấy, hiện có ít địa chỉ mua đồ gỗ cũ quận Cầu Giấy có thể “vượt mặt” đồ cũ Tiến Thắng về giá cả. Đảm bảo khách hàng có thể bán được những món đồ bỏ đi với số tiền không tưởng. Chình vì thế, có nhiều người trở thành đại gia trong một sớm một chiều vì bán được món đồ cổ giá trị.

2. Một số đồ gỗ nội thất đang được Tiến Thắng thu mua thanh lý với giá cao

2.1. Đồ nội thất nhà bếp cũ

Một số sản phẩm phổ biến như: bàn bếp ga, tủ bếp, bàn ăn gỗ….

2.2. Mua đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ

Một số sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ phòng khách được thu mua giá cao bao gồm: Kệ ti vi, bàn ghế gỗ, tủ kệ gỗ, giường gỗ, bàn trang điểm, bàn học…

2.3. Đồ gỗ nội thất khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn, văn phòng

Nếu xung quanh bạn đang có bất kỳ đồ gỗ gì không còn phù hợp hoặc bạn cần mua đồ gỗ cũ quận Cầu Giấy. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với đồ gỗ Tiến Thắng để được giải đáp cụ thể.

ĐỒ GỖ TIẾN THẮNG

Hotline: 0936802888

Địa chỉ: Số 214 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Website: muadogocu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *