Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ ở đâu trả giá cao nhất?

Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ ở đâu trả giá cao nhất?

CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ GỖ CŨ Ở ĐÂU TRẢ GIÁ CAO NHẤT?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng mua đồ gỗ cũ uy tín chất lượng. Chúng tôi chuyên thu mua đồ gỗ cũ các loại đã qua sử dụng như đồ dùng gia đình, nội thất văn phòng hay nhà hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả. Do công ty là đơn vị tái chế trực tiếp nên giá thành mà chúng tôi đem đến đảm bảo cao nhất thị trường.

Chuyên thu mua đồ gỗ cũ giá cao

Nội thất gia đình: nội thất bàn ghế cũ bao gồm cả bàn ghế phòng khách, phòng ăn; các loại tủ gia đình như tủ quần áo, tủ phòng khách, tủ rượu, tủ phòng ngủ, tủ giầy, tủ thờ…;

Thu mua đồ gỗ cũ, các loại giường gia đình từ mọi chất liệu Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ ở đâu trả giá cao nhất?

Ngoài ra cửa hàng thu mua đồ gỗ  của chúng tôi còn nhận mua các loại nội thất như: cầu thang gỗ, kệ gỗ, sập gỗ, cửa các loại như cửa nhà cửa sổ, cửa bếp và các loại phản gỗ cũ.

Nội thất văn phòng: Không chỉ dừng lại ở nội thất gia đình cửa hàng mua các loại đồ gỗ cũ từ các văn phòng. Các thiết bị văn phòng từ gỗ như bàn ghế văn phòng, các loại giá, kệ đựng tài liệu, tủ tài liệu, vách ngăn gỗ… tất nhiên chúng tôi luôn cam kết sẽ trả giá đảm bảo cạnh tranh và hướng tới lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy mà địa chỉ của chúng tôi luôn được xem là cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất.

Nội thất nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, quán café…: bao gồm các loại bàn ghế, tủ gỗ, nột thất gỗ các loại…

Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ với một số chất liệu như: lim, sồi, xoan, nghiến, mun soc, mun đen… tùy thuộc vào từng loại nội thất và độ tuổi mà chúng tôi đưa ra những mức giá khác nhau.

Quy trình thu mua đồ gỗ giá cao

Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ giá cao nhất Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ ở đâu trả giá cao nhất?

Ngay khi nhận được thông tin của khách hàng muốn thanh lý đồ gỗ cũ, nhân viên của cửa hàng mua đồ gỗ chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp và đến tận nơi để thu mua đồ gỗ cũ. Khi đến gia đình các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và định giá sản phẩm cho các bạn và tùy thuộc vào loại sản phẩm, chất liệu cũng như mẫu mã mà có một định giá khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chúng tôi luôn đảm bảo mức giá cao nhất trên thị trường.

Trong quá trình thu mua đồ gỗ cũ nhân viên sẽ định giá kiểm tra sản phẩm, đưa ra những đánh giá chất lượng, tình trạng, cũng như hư hỏng ra sao trước khi đưa ra mức giá cụ thể để khách hàng được biết. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết không chèn ép giá khách hàng, đưa ra mức giá phù hợp.

Khi hai bên đã thỏa thuận xong và nhất trí với mức giá thu mua đồ gỗ cũ. Chúng tôi sẽ đưa ra hợp đồng để hai bên cùng kí kết. Đồng thời tiến hành thanh toán 100 % giá trị của sản phẩm đồ gỗ cũ thanh lý. Quá trình thanh toán sẽ diễn ra ngay tại nhà quý khách, nếu khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt. Hoặc các hình thức khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Quá trình thu mua đồ gỗ cũ nhanh gọn Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ ở đâu trả giá cao nhất?

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và di chuyển toàn bộ gói sản phẩm đã tiến hành thu mua. Trong quá trình thu mua đồ gỗ cũ, cửa hàng mua đồ gỗ cũ của chúng tôi sẽ tháo dỡ sẽ hạn chế mức thấp nhất ảnh hưởng đến các loại nội thất bên cạnh. Đặc biệt đảm bảo gọn gàng, nhanh chóng. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình của gia chủ.

Những lý do đồ gỗ cũ đã đến lúc thanh lý

Hiện nay, việc dịch vụ thanh lý đồ gỗ cũ để thay thế cho nội thất mới là điều dễ thấy. Nhiều gia đình hiện nay muốn thay đổi nội thất gỗ tuy nhiên tất cả vẫn còn mới và sử dụng tốt. Cộng thêm việc thay đổi không gian sống, không nhất thiết phải sơn mới hoặc chuyển một địa điểm khác. Bạn chỉ cần thay một số nội thất trong gia đình việc này sẽ giúp bạn làm mới không gian cho ngôi nhà.

Vậy những đồ nội thất cũ sẽ xử lý ra sao, bạn đừng bỏ chúng đi đó là một sự lãng phí. Hãy thanh lý đồ gỗ cũ để có thêm được một khoản chi phí cho việc tu sửa sau này. 

Tại sao cần thanh lý đồ gỗ cũ Cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ ở đâu trả giá cao nhất?

Hơn nữa các loại vật dụng trong nhà rất dễ bị làm hỏng nếu không biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Đặc biệt là đồ gỗ, chúng rất dễ bị mối, mọt…Chính vì vậy bạn nên tìm cách sửa lại hoặc thanh lý đồ gỗ cũ để có khoản chi phí mua nội thất mới.

Thanh lý đồ gỗ cũ là cách làm mới không gian sống

Hiểu được điều đó chúng tôi đã tiến hành thu mua những loại nội thất gỗ, từ mọi chất liệu khác nhau. Tất cả đều đảm bảo giá cả cạnh tranh, đảm bảo đem đến cho khách hàng những mức giá cao nhất.

Tại công ty chúng tôi luôn nhận mọi đơn hàng từ những chất liệu khác nhau như gỗ trắc, gỗ xưa, hương, gụ Quảng Bình,… cho đến các loại nội thất từ kệ, tủ, bàn ghế… Bạn chỉ cần liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ Website muadogocu.vn hoặc số điện thoại 0936.802.888 để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *